กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 ว่างละ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


31082009
ตั้งหัวข้อว่างละ

ส่งแขกญี่ปุ่นออกเกือบหมดเมื่อวาน เหลืออยู่ห้องเดียว จะออกพรุ่งนี้

คิดถึงแขกจังเลย ช่วยกันดูแลเค้ามา 2 เดือนเต็มๆ ปีหน้าเค้าจะมาใหม่ ไว้พบกันใหม่นะ รู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ถึงแม้พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ละคน น่ารักไปคนละแบบ ทุกคนมีฉายาประจำตัวหมด เช่น สาวโก๊ะ ยกให้ยูโกะ ชอบเสียงหัวเราะแก แมนมาก หัวเราะแบบไม่กั๊กเลย แต่แกเป็นคนที่แต่งหน้าเก่ง แต่งหน้าสวยมาก วันนึงเดินถือรองเท้าข้างนึงมาให้เรา แล้วบอกว่า It's broken เราไปหากาวมาให้ที่รักติดให้ วันจะกลับแกหอบข้าวของเสื้อผ้า ขนมมาให้เรา ออกเสียงดังๆว่า present for you... Very Happy กอดๆๆๆ

คนต่อไปคุณซาชิโกะ มีฉายาว่า เจ้าหญิง คนนี้ก็น่ารัก อ่อนหวาน เรียบร้อยทุกกระเบียดนิ้ว แต่ไม่เคยเรื่องมาก แล้วก็ขี้แย คนนี้วันจะกลับก็กอดๆๆๆ เค้าบอกว่าเค้าชอบรอยยิ้มเรา และชอบวิธีที่เราจับต้นไม้ใบไม้เวลาเราตัดแต่งกิ่ง เค้าให้กิ๊บปักผมอันสวย 1 อัน กะครีมทาผิวหอมๆ 1 กระปุก

คนต่อมาฉายา เจ้าแม่ คุณมาซาเอะ คนนี้เป็นคนเอ็นเตอร์เทนเพื่อนๆ มีอะไรมาพูดได้ไม่เคยขาด เคยมาเมืองไทยหลายรอบแล้ว เลยแนะนำเพื่อนๆได้ ชอบกินน้อยหน่า แล้วก็ทุเรียน เพื่อนๆชอบเข้าไปเที่ยวเล่นที่ห้องแก

ส่วนฉายาหลวงพ่อ ยกให้คุณท๊อด แกเหมื๊อนเหมือนหลวงพ่อ เสียงสวดมนต์แกเพราะมาก ระหว่างช่วงเวลาสองเดือนนี้แกบินไป-กลับญี่ปุ่นมาแล้ว 3 รอบ

ฉายาคู่น่ารัก เป็นของฮารูเอะกับโยชิทากะ คู่นี้น่ารักสมชื่อ สามีเป็นนักดนตรี เป่าแซกโซโฟนเพราะมาก ส่วนภรรยาเป็นนักร้องโอเปร่า พลังเสียงสุดยอด เค้าชอบไปซ้อมเป่าซ้อมร้องกันอยู่หลังโรงแรมตอนเย็นๆ

แก๊งสูบบุหรี่ เป็นของ 3 สาว 2 หนุ่ม รวมทั้งคนสวยของเราด้วย สวยมากเลย สวยกว่าดาราอีก แต่ทำไมชอบสูบบุหรี่น๊า กินข้าวเย็นเสร็จ ก็พากันรวมกลุ่มสูบบุหรี่ที่ม้าหินอ่อนทุกวัน แต่ทุกคนก็น่ารักนะ นิสัยดีมากๆ

ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้เอ่ยถึง ทั้งคุณโนริโกะ เคน ฮิโรกิ โคสุเกะ อากิโกะ1 2 3 (ชื่อเดียวกัน 3 คน) เรียวเอะ ซาย มิกิ มาชิโกะ เรียวไฮ มายูมิ โทชิโร่ ยูมิโกะ และไมเคิล (ฝรั่งหลงมาคนเดียว)

วันเสาร์หน้าจะไปนครสวรรค์กัน เอารถน้องไป หาน้องชายที่พลัดพรากจากกันไปตั้งแต่เด็กเจอแล้ว ไปมีครอบครัวอยู่นครสวรรค์ ตื่นเต้นจังเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

ว่างละ :: Comments

avatar
Re: ว่างละ
ตั้งหัวข้อ on Tue Sep 01 2009, 18:20  อุ่น
พี่ว่า แบบนี้ไม่เห็นภาพ

เอารูปมาดูเลยดีกว่า แขกไม่ตามมาดูในนี้หรอก อิอิ
avatar
Re: ว่างละ
ตั้งหัวข้อ on Tue Sep 01 2009, 20:49  ben
ตามมาเห็นด้วยกับคุณอุ่นค่ะ
avatar
Re: ว่างละ
ตั้งหัวข้อ on Wed Sep 02 2009, 08:54  mojo
มีรูปไม่หมดทุกคนค่ะ โดยเฉพาะคนสวย คือ...ไม่กล้าถ่ายรูปเค้าไว้ค่ะ คือ...ไม่รู้จะขอถ่ายเนื่องในโอกาสอะไร ไม่เป็นไรเค้าบอกว่าจะมาใหม่ประมาณมกรา' ปีหน้าจ้า
 

ว่างละ

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: