กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 เคป๊อบ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


07062010
ตั้งหัวข้อเคป๊อบ

เพิ่งกลับเข้ามา ออกไปทำธุระต่างๆนาๆตั้งแต่เช้า ให้รางวัลตัวเองด้วยการไปนั่งกินข้าวที่ร้านเอสแอนด์พี สั่งต้มยำโป๊ะแตก เปรี้ยวดี ต่อด้วยซื้อของเข้าบ้าน แวะตลาดซื้อพริกแกง

เอามิร่าไป ปกติจะไม่ขับรถคันอื่นนอกจากรถกระบะ แต่คราวนี้อยากลอง ก็ดีนะ ใช้ได้ เล็กๆคล่องตัวดี ที่รักต้องดีใจแน่ที่เรายอมขับแล้ว เพราะปกติที่รักอยู่ ก็มีแต่ที่รักขับให้นั่ง เราอ้างว่าไม่ถนัด แต่จริงๆคือไม่มั่นใจ เดี๋ยววันเธอกลับจะขับมิร่าไปรับ เหลืออีกสองอาทิตย์เท่านั้น

ไปดูอพาร์ทเม้นให้เพื่อนมาแล้ว ดูไว้สามสี่ที่ ถ้าจะเอาแบบดีๆ มีอ่างอาบน้ำ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ปลอดภัยและอยู่แถวนิมมานเหมินทร์หล่ะก็ราคาก็เฉียดสองหมื่นทั้งนั้น ไว้เธอมาแล้วค่อยพาไปดู

ไม่มีหนังดูแล้ว ที่ซื้อมาสิบสองเรื่องนั้น ปรากฏว่าส่งผิดมาเรื่องนึงเนาะ ได้หนังเรทเอ๊กซ์โบราณมาแทนที่จะเป็นหนังที่เราสั่ง เลยไม่ดู อีกเรื่องนึงก็ไม่สามารถดูต่อไปได้ นี่ฉันซื้ออะไรมาเนี่ยยย ทนไม่ได้ๆ เปลี่ยนเรื่อง นี่เป็นบทเรียนว่าจะซื้อเรื่องอะไร อย่างน้อยต้องหาข้อมูลคร่าวๆก่อนว่าเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอะไร ดูจากชื่ออย่างเดียวไม่ได้ หยิบหนังสือมาเล่มนึง แอนอ่านจบแล้วทิ้งไว้ให้ ตั้งใจว่าจะอ่านให้จบ เพราะติดนิสัยอ่านหนังสือไม่จบ เรารู้แน่ชัดแล้วหล่ะว่าเราอยากทำอะไร เป็นงานที่เหมาะกับเราที่สุด เป็นงานที่เราสามารถทำไปด้วยแล้วยังดูแลโรงแรม ปลูกต้นไม้ ดูแลสวนของเราได้เหมือนเดิม เป็นงานที่เราคิดว่าเราต้องทำได้ดีแน่ๆ อยากรู้ใช่ม๊า ...... ไม่บอกหรอก อุบไว้ก่อน เดี๋ยวไปทำงานที่ว่านี่ก่อนนะ Very Happy

ชอบเพลงนี้ ชอบตั้งแต่ได้ฟังครั้งแรกแล้ว เพิ่งได้ดูเอ็มวีนี่แหละ


ฟังเหงาปากเสร็จก็ต้องต่อด้วย ห่างกันสัก เคป๊อบๆ Very Happy

ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

เคป๊อบ :: Comments

No Comment.
 

เคป๊อบ

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: