กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 จะออกไปข้างนอก

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


06062010
ตั้งหัวข้อจะออกไปข้างนอก

สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ อากาศดีนะ ดินยังชุ่มอยู่เพราะฝนตกวันก่อน
เล่าหรือยังนะว่าเราทำสวนอยู่หลังบ้าน มีเปลสีขาวผูกอยู่ที่ต้นไทร แล้วก็มีสวนเล็กๆของเรา เก็บโน่นเก็บนี่มาเพาะ ไปขุดพุดสามสีต้นเล็กๆมาปลูกได้หกกระถาง ชำกิ่งโป๊ยเซียนได้ประมาณร้อยกระถาง ไม่ได้ชอบอะไรมากมาย แต่สงสารมัน เพราะตัดออกจากต้นเก่า มันสูงไปอ่ะนะ เลยตัดให้งอกใหม่ เป็นทรงใหม่ ส่วนกิ่งที่ตัดออกแล้ว เค้าก็ยังสดอยู่ ก็เลยเอาไปปักๆๆๆ ทำร้อยกว่าต้น ไม่รอดประมาณสี่ต้น นอกนั้นก็โอเค แล้วก็เก็บอ่างบัวที่บัวในนั้นทำท่าจะไปรอดไปอนุบาล แล้วก็ขุดหงษ์เหินไปเพาะไว้อีกห้ากระถาง ที่ต้องขุดออกเพราะคุณตาทำรั้วบังเค้า น้ำและแดดเข้าไม่ถึง ตอนนี้กำลังงามเลยหล่ะ นอกจากนี้ยังเพาะแมงลัก ตอนนี้กำลังงอกงาม เก็บกล้วยไม้แห้งๆ ไปทำให้เค้ามีชีวิต ออกดอกให้เราชื่นชมด้วยนะ แล้วยังมีเฟิร์นข้าหลวงอีกหลายกระถางที่ไปเก็บมา เค้าจะเกิดเองตามก้นกระถางอื่นๆ สงสัยสปอร์จะปลิวไป เราเลยไปแซะมาลงกระถาง ตอนนี้กำลังอนุบาลอยู่ รอดแล้วหล่ะ เหลือแต่รอให้เค้าสวยเท่านั้น ขุดแปลงปลูกบัวดินสีชมพูตรงหน้าบ้านสองแปลง ที่จังเค้าก็เคยอยู่ตรงนี้ทั้งสีขาวและสีชมพู แต่นานๆเข้าตรงนี้ถูกละเลย เค้าเลยตายหมด โชคดีที่เราได้จิ้มบางส่วนไปปลูกที่อื่น คราวนี้เลยจิ้มจากที่อื่นมาปลูกตรงที่เดิมเค้า ตอนนี้ก็โอเคนะ งอกแล้ว มีดอกสีชมพูน่ารักสองดอกออกมาให้ชื่นชมแล้ว แบ่งว่านสี่ทิศที่เราลงแปลงไว้ มาปลูกข้างห้องคุณตาคีทแทนต้นเดิมที่ทำยังไงก็ไม่งาม ตอนนี้ก็ดูดีนะ

คิดถึงที่รักจังเลย ที่รักเคยบอกว่า เราหน่ะเป็นนางฟ้าประจำตัวของเธอ คอยปกป้องคุ้มครองเธอ ถ้าไม่มีเราวันนั้น เธออาจจะก้าวพลาดในชีวิตอีกครั้งก็ได้ เธอเป็นคนโรแมนติกนะ หวานมากด้วย เก่งด้วย ทำได้ทุกอย่างเลย เราเคยไหว้พระ อธิษฐานขอให้พบคนดี แล้วเราก็พบเธอ เธอเป็นคนดีมาก ใช่เลยทุกอย่าง วันก่อนโทรหาแม่ที่อังกฤษ คุยกับแม่จบ แม่ส่งสายต่อให้ที่รัก ที่รักบอกว่า ตัวเองได้รับพลังจิตที่เค้าส่งไปเหรอ เค้าส่งไปให้ตัวเองโทรมานะ อืมมวันนั้นเป็นอะไรไม่รู้คิดถึงเธอมากเลย เนื่องจากเราไม่ได้รับเงินเดือนมาสามสี่เดือนแล้ว แล้วก็ต้องย้ายโอนเงินเก็บที่มีอยู่มาช่วยแม่ ที่รักถามว่า อ้วน ตัวเองมีตังใช้ไหม ถ้าไม่มีตัวเองโอนจากบัญชีเค้าไปใส่บัญชีตัวเองเลยนะ เหลือไว้ให้เค้าทำบุญก็พอ ....... เราเงียบ เงียบเพราะน้ำตามันไหล ที่รักเรียกอยู่ปลายสาย อ้วน ปาดน้ำตา หืมมมม มี เค้ามี ไม่ต้องห่วงหรอก อีกอย่างเค้าก็ไม่ได้ออกไปไหน ไม่ต้องใช้อะไร ไม่ต้องห่วงหรอก อืมมม

วันนี้ว่าจะออกไปสำรวจอพาร์ทเม้นให้เพื่อนญี่ปุ่น เค้าจะมาอยู่ในเมืองสามอาทิตย์ แล้วค่อยมาอยู่กับเราสองเดือน ว่าจะไปดูๆที่ดีๆไว้สักสามสี่ที่แล้วพาเค้าไปเลือกเอา

หนังที่สั่งซื้อมาสิบสองเรื่องนั้น ดูไปแล้วสิบเรื่อง กลับบ้านไวทุกคืน ดูคืนละสามสี่เรื่อง เค้าส่งมาให้ผิดเรื่องนึงหล่ะ แต่ไม่เป็นไรหรอก สั่งเยอะเค้าคงไรท์แผ่นผิดหน่ะ อืมม เท่าที่ดูมานะ ไม่มีเรื่องไหนสู้ Saving Face ได้เลย หรือเราชอบหนังเอเชียก็ไม่รู้นะ จริงๆมีคนเค้าดึงเอาฉากต่างๆในหนังเรื่องนี้มาประกอบเพลงอยู่หลายเพลงนะ เพลงที่ต่างคนต่างชอบ แต่เราชอบอันนี้ที่สุดเลย แทนแท๊น Saving Face ประกอบเพลง After a kiss