กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 อากาศอบอ้าว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


06052010
ตั้งหัวข้ออากาศอบอ้าว

เหมือนฝนจะตก แต่ก็ไม่ตก ไม่ตกมาสองวันละ
นั่งตากพัดลมอยู่ในออฟฟิศ ว่าจะกลับไปอาบน้ำ แต่เดี๋ยวก่อนนอนก็ต้องอาบอีก ดองไว้ก่อนละกัน แหะ ร้อนมากๆอย่างนี้ปีหน้าคงต้องติดแอร์ให้ห้องนอนละ ดีนะที่ห้องเล็ก ใช้แอร์ตัวเล็กก็น่าจะพอ แต่ติดตรงที่ที่รักไม่ถูกกะแอร์นี่สิ ทำไงดีน๊อ

ตอนกลางวันออกไปจ่ายบิลต่างๆนาๆ เสร็จแล้วที่รักก็พาไปกินขนมจีนร้านขนมจีนบุฟเฟ่ อืมม หัวละห้าสิบเก้า มีทุกน้ำยา กินได้สองจานกับขนมหวานหนึ่งถ้วย ที่รักพาไปเพราะอยากพาไปดูตัวอย่างร้าน อืมม เค้าทำดี๊ดีเนอะ แต่คงไม่ใช่เราหรอก มองไม่เห็นภาพตัวเองมีร้านขายขนมจีนเลย

แม่กับน้องๆและหลานๆ กลับมาจากอุดรสองวันละ บ้านกลับมามีเสียงและสีสันเหมือนเดิม ช่วงเค้าไม่อยู่กัน เราได้แขกวอล์คอินตั้งหลายห้องแหน่ะ ขายห้องกันสนุกสนาน พอกลับมากันครบทีม เอ เงียบๆอีกละ ต้องมีใครพิจารณาตัวเองได้แล้วนะเนี่ย!!!

อืมมม ช่วงนี้ไม่น่าลงทุนทำอะไรทั้งนั้นแหละ แต่ที่รักก็เครียดๆ เข้าใจนะว่าเราต้องทำอะไรสักอย่าง แต่อย่าเพิ่งหวือหวาไปตามคำพูดของใครๆได้ไหม เค้าว่าอะไรดีก็จะทำอันนั้น เดี๋ยวปั้นดอกไม้ เดี๋ยวจะซื้อจักรมาเย็บโน่นนี่ เดี๋ยวจะไปขายกาแฟ เดี๋ยวจะไปขายหนมจีน ที่รักๆ ใจเย็นๆนะ เค้าเข้าใจความต้องการของตัวเองดี แต่อย่าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ไหม เค้าเครียด เค้าไม่ได้เก่งเรื่องการลงทุนโน่นนี่ เค้าไม่มีหัวด้านการหาตังค์แบบนั้น ตั้งแต่เกิดมา ถ้าไม่นับตอนเด็กๆที่เค้าเป็นแม่ค้า และตอนปิดเทอมไปทำงานในฟาร์มหมูหละก็ งานที่เค้าทำเป็นก็มีแค่งานเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ แล้วก็งานโรงแรมเท่านั้นเอง อย่างอื่นเค้าก็เป็นเป็ด เดี๋ยวก่อนน๊า ใจเย็นๆ บางทีที่เค้าเงียบไม่ใช่ว่าเค้าไม่สนใจ เค้าแค่กำลังคิดเท่านั้นเอง

ตอนนี้เริ่มเก็บตังค์ตั้งต้นใหม่ มีเงินในบัญชีห้าพันกว่าบาทละ พยายามใช้น้อยที่สุด ครีมทาหน้าที่เคยใช้เป็นแบบกระปุก ตอนนี้ก็ซื้อแบบเป็นหลอดมาใช้ก่อน ไม่กินหนมฟุ่มเฟือย จะซื้ออะไรก็คิดๆๆ อืมม ไม่ซื้อดีกว่า หาลู่ทางทำมาหากินต่อไปหน่ะนะ สู้สู้ อ่อ เดี๋ยวพี่ชายจะส่งงานมาให้แปล พี่เค้าทำรับเหมาก่อสร้าง พอดีมีลูกค้าเป็นฝรั่ง เค้าเขียนจดหมายมาว่าเค้าอยากได้อะไรแบบไหน พี่แปลไม่ออก พี่เลยจะส่งมาให้เราแปลให้ น่าสนุกเนอะ ส่งมาไวๆเถอะ อยากทำ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

อากาศอบอ้าว :: Comments

No Comment.
 

อากาศอบอ้าว

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: