กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 เดินเล่นวันว่างหน้า wct

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ben
สวยเกิน
สวยเกิน
avatar


07122009
ตั้งหัวข้อเดินเล่นวันว่างหน้า wct

เมื่อวานไปเดินเล่นมาค่ะ หาของกินกระแทกปากพึ่งรู้ว่า วาซาบิถ้าขอเพิ่มคิด 5 บาท เห่อๆๆ ไรว้า แพงชิบพออิ่มก็ลงไปเดินย่อยค่ะ ย่อยอย่างแรงเลย เดินเป็นชั่วโมง จริงๆ ไม่ได้เดินหรอกค่ะ ยืนอยู่กับที่ถ่ายรูปมากกว่าผู้คนมหาศาลล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสน เห่อๆๆ เจ้าอย่างหวังได้เห็นไฟเพียงผู้เดียว โลกนี้ไม่ใช่เราเป็นเจ้าครองโลก หากแต่มีผู้ร่วมโลกมากมายนักเดินๆ อยู่เห็นป้ายนี้ มองแล้วเออเนอะ แล้วถ้าหากชายใส่บิกีนี่แบบ ญ จะเข้าห้องน้ำห้องไหนว้าเค้าบอกว่าเสือจากป่ามาหานะเธอ เค้าว่างั้น เห่อๆๆ

ดูเพ่เสือชัดๆ สักนิด ยืนจังก้า หน้าร้าน ต้อนรับแขกผู้มาเยือน และรอรับร่างเมาแอ่นตอนขากลับมุ๊มมุมประชาชน คนแห่มาถ่ายรูปราวไม่ได้นัดหมาย เกิน 1250 คนเป็นแน่แท้ โอ้ว พระเจ้า ยิ่งกว่าศาสดากำลังเผยแผ่ศาสนาอีกนะนั่น

เมื่อเป็นมุมประชาชนจึงต้องมีกฏไว้รองรับ เหล่านักแช๊ะทั้งหลายห้ามถ่ายหลายรูป (ฝ่าฝืนจับให้เสือกิน) ว่าแต่เพ่เสือตัวไหนจะมากินเราอะ จะรอร๊อรอ

ว่ากันว่าใครมาแล้วไม่ถ่ายได้เจ้าต้นนี้ เชยเช๊ยเชย ระเบิดระเบ้อ จริงหรือเปล่า ม่ายรุมั่วแหลก

ตุ๊กตาตัวนี้แอบคิดถึงเจ้าตัวที่อยู่ในฟาร์มเรา เห่อๆ คุณบอกว่า บ้าแล้วอ้วน สงสัยจะติดฟาร์มเป็นเมียน้อยแล้วหรือไง สนใจแต่ฟาร์ม ไม่สนใจอย่างอื่น หัดออกไปเดินเล่นบ้าง ระวังตายคาคอม

ตุ๊กตาอีกสักตัว

น้ำพุ จ้า เผื่อใครถามว่าไปถ่ายมาจากไหน ที่นี่แหละ แหล่งเดินเล่นเมื่อคืนที่ผ่านมาข้ามถนนไปฝั่งตรงกันข้ามก็เจอเจ้านี่แหละค่ะ ประดับไว้ตาวราวบันได

แล้วก็เจ้าตัวนี้ ยืนต้อนรับอยู่อีกตึกแถมด้วยเจ้าพ่อมิกกี้เม้าส์ เห็นแล้วคิดถึงหนูที่ทองหล่อ เอิ๊กๆๆ จุดธูปเทียนมาไหว้ขอหวย งวดนี้ดีปะ อะไรนะ 0968 แม่นบ่ ได้ข่าวว่าหมดแผงตั้งแต่กลางวัน จะออกรึ เลขเด็ดเลขดัง

เจ้าพ่อชัดๆ เผื่อใครจะมาขัดถูเอาเลข บอกเลขเด็ดอีกเลขจ้า เดาว่าเป็นจำนวนตุ๊กตาในกล่องนี้ เอ๊าเฮงๆๆ ตามสะดวกสีสันหวานซะไม่มีแหละ น้ำหอมขวดนี้ใครตกลงไป หอมชั่วชีวิตเลยเชียว

เดินกลับมาที่ลานเบียร์อีกรอบ แหม่มบอกว่า พี่ๆ ดูป้ายนี้ดิ พออ่าน ป๊าด...โถ๊ะข้อ 4 ห้ามนำหมีแพนด้ามาลานไทเกอร์  แล้วใครจะเอาหมีมา หือ ปล่อยอยู่เชียงใหม่ไปเถอะ หมีอะไรดูแลดีกว่าคนอีก คนนอนกลางแจ้งแถวๆ สนามหลวง หมีนอนบ้านหลังละ 10 ล้านบาท พระเจ้า คนไม่ใช่คน หมีไม่ใช่หมี วะฮะฮ่า

ปิดท้ายด้วยพี่ไอซ์ จั๊ด จั๊ด จาดา โย่วๆๆ โยกซ้ายโยกขวา ไปตามเสียงเพลง ต๊ายพึ่งรู้นะฮ้า ว่าเพ่มาด้วย มะงั้น น้องจะไปนั่งริงไซด์เลย เสียด๊ายเสียดาย น้องมะดื่มเมาเป๊ปซี่อยู่หน้าร้าน มันส์กว่าเยอะ

บั๊ยบาย สำหรับวันว่างๆ หน้า wct จ้า 

_________________
It's not easy to be me
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

เดินเล่นวันว่างหน้า wct :: Comments

สวยจังเลยค่ะป้า น่าไปเดินเล่นบ่อยๆเนอะ Very Happy
 

เดินเล่นวันว่างหน้า wct

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: ผิงดาว-
ไปที่: