กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 ใครนะ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


25082009
ตั้งหัวข้อใครนะ

สวัสดีค่ะ แว๊บๆผ่านไปก็วันอังคารแล้วเนาะ เร็วจัง
เมื่อเช้าไปตลาดกับที่รัก ซื้อของมาทำบะหมี่ แล้วก็ของไหว้ศาล-เจ้าที่ ที่บ้านไหว้ทุกวันอังคารค่ะ ถ้าอังคารไหนลืมก็ไหว้วันพฤหัสแทน

นานๆถึงจะมีโอกาสนั่งอยู่คนเดียว ได้แว๊บมาเขียนเรื่องนั่นเรื่องนี่ นี่น้องก็มานั่งอยู่เยื้องๆอีกแล้ว มานั่งเล่นเกมส์ แหม มีเวลาว่างหน่อยนึง แต่ช่างเหอะ เขียนตอนนี้แหละ เดี๋ยวจะลืมซะก่อน

หลานชายของที่รักกำลังทำธุรกิจกาแฟ ตอนนี้เอาเม็ดกาแฟมาฝากตากที่บ้าน เพิ่งเห็นเม็ดกาแฟแบบที่ยังไม่คั่วนี่แหละ มีการคัดเลือกเมล็ดด้วยนะ มีแบบหูช้าง แบบธรรมดา และแบบกระเทียมโทน แบบนี้คั่วแล้วจะได้ราคาดีสุด กาแฟนี้เจ้าของไร่ซึ่งเป็นคนดอย ขับรถเอามาส่งเองจากดอยวาวี ที่เชียงราย เจ๋งเป้งไปเลย ต่อไปเค้าว่าเค้ามีโครงการสานต่ออะไรมากมาย

เมื่อคืนกำลังหลับๆอยู่ ฝนตก ลุกขึ้นมาลากถุงกาแฟออกให้พ้นรัศมีฝน สักพักฝนหยุด หลับๆ ได้ยินเสียงคนคุยกันข้างหน้าต่าง (นอนห้องข้างล่าง เพราะห้องข้างบนให้แขกอยู่) เอ เสียงแขกญี่ปุ่นนี่นา ทำไมเข้าหลังบ้าน หรือหน้าบ้านปิด เปิดออกไปดู เจอคนสวยกับคนที่อยู่ห้องเจส เค้าไม่แน่ใจว่าเป็นเราไหม เพราะผมเราฟูยุ่งเหยิง ตอนกลางวันมัดผมตลอด แขกคนสวยกอดเรา (แหะ Embarassed) บอกว่าขอโทษด้วยที่ปลุก ลืมกุญแจห้องไว้ เข้าห้องไม่ได้ เลยไปหากุญแจให้ ตอนเช้าเจอโน๊ตที่ประตูว่าหากุญแจเจอแล้ว ขอโทษด้วยเรื่องเมื่อคืน เพิ่งเห็นด้วยตาตัวเองจริงๆว่าตอนกลางคืนตีหนึ่งตีสอง แขกไม่นอนกัน เหมือนมีปาร์ตี้สนุกสนานกันอยู่ที่ศาลาไหว้พระ ไฟแต่ละห้องเปิดสว่างไสวเชียว

อ่ะ ถึงเวลาบริการอาหารเที่ยงแล้ว เมนูวันนี้คือบะหมี เกี๊ยว หมูแดง ที่รักทำอร่อยมาก มีที่รัก 1 คน สบายไปสิบอย่างเลย ทำอาหารจีนเก่งมาก ขับรถก็เก่ง เย็บผ้าก็เก่ง ทำของประดิษฐ์ประดอยต่างๆนาๆก็เก่ง โชคดีจริงๆเลยเรา .....
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

ใครนะ :: Comments

avatar
Re: ใครนะ
ตั้งหัวข้อ on Tue Aug 25 2009, 19:16  ben
โอ๊ยๆๆๆ อิจฉา จ้า

อ่านแล้วหิวจริงๆ ค่ะป้าอ่าน เรื่องอื่นไม่เท่าไหร่ เรื่องของอร่อยนี่อิจฉายิ่งนัก
avatar
Re: ใครนะ
ตั้งหัวข้อ on Tue Aug 25 2009, 20:41  ตะวัน
มีที่รักนี่ = สุขกันเถอะเรา เนอะคุณ Very Happy cheers
 

ใครนะ

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: