กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 สวัสดีวันเสาร์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


22082009
ตั้งหัวข้อสวัสดีวันเสาร์

flower

วันเสาร์แล้ว อากาศช่างเป็นใจ ฝนตกแต่เช้าเลย ถ้าใครไม่ได้ไปทำงาน วันนี้คงเป็นสวรรค์น้อยๆเลยนะเนี่ย เราเองก็สวรรค์เล็กๆ จะเป็นสวรรค์ใหญ่กว่านี้ ถ้าไม่มีโทรศัพท์ที่ที่รักตั้งปลุกไว้ตอน 6 โมงเช้า เธอไม่ตื่นนะคะท่าน ดิฉันต้องควานหาเจ้าโทรศัพท์เจ้ากรรมซึ่งเธอชาร์จแบตฯไว้ที่ปลายเตียง ยังเธอยังไม่ตื่น เธอนอนต่ออีกสักพัก แล้วก็เริ่มตื่นมาทำกิจกรรมของเธอ ข้าพเจ้าก็แกล้งนอนฟัง -เสียงเปิดตู้ เสียงแปรงสีฟันไฟฟ้า เสียงบลาๆๆๆๆ เธอแต่งตัวเสร็จ ก็มาจุ๊บๆ กอดๆๆ แล้วก็บอกไปแล้วน๊า เธอลงไปสวดมนต์ไหว้พระ นั่งสมาธิที่ศาลาเล็กหน้าบ้าน ข้าพเจ้านอนฝันต่อสักแป๊บ ก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ ที่รักนั่นเอง โทรมาชวนไปตลาดเมืองใหม่ ไปซื้อสัปรดกะส้ม แขกสั่งน้ำผลไม้ ของหมดพอดี ก็เลยตื่นมาแปรงฟันล้างหน้า ขับรถปู๊นๆ ไปตลาด กลับมาก็ทำน้ำสัปรด กะน้ำส้มส่งแขก

วันนี้แขกจำศิล ศัพท์เค้าเรียกว่าไซเรน ซึ่งก็คงแปลว่าเงียบ เพราะเค้าห้ามคุยกัน ทานอาหารบนห้อง ซึ่งก็เป็นอาหารง่ายๆ เช่นข้าวต้มหรือแกงจืด วันนี้ก็ถือเป็นวันพักของพวกเรา เพราะไม่ต้องขึ้นทำห้อง

วันพฤหัสที่ 3 กันยายน จะมีงานรำลึกอ้ายจรัล มโนเพ็ชร คราวนี้จัดที่หอศิลปะวัฒนธรรม มช. (ชื่อสถานที่ประมาณนี้นะคะ แต่ที่ มช.แน่ๆ อ่านผ่านๆเมื่อวาน พอดีเว็ปที่เข้าเมื่อวาน วันนี้เข้าไม่ได้) จะมีการแสดงละครด้วย เรื่อง มะเมี๊ยะ ถ้าใครว่างหรือได้ผ่านมาแถวนี้ช่วงนั้นก็เชิญนะคะ สนุก อิ่มท้อง อิ่มใจ และแน่นอนว่าศิลปินวงโปรดของข้าพเจ้า...ไม้เมือง...ก็มาค่ะ 2 ปีที่แล้วมีโอกาสได้ไป ไม้เมืองแต่งเพลงร้องให้แก่อ้ายจรัล เพราะมากเลย เป็นเพลงที่ได้ฟังงานนั้นงานเดียว หาฟังที่อื่นไม่มีแล้วค่ะ

ไปแล้วค่ะ ขอให้มีความสุขในวันหยุดค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

สวัสดีวันเสาร์ :: Comments

avatar
Re: สวัสดีวันเสาร์
ตั้งหัวข้อ on Sat Aug 22 2009, 22:10  ตะวัน
ขอบคุณสำหรับข่าวนี้ค่ะ อยากไปดูจังค่ะ ไม่ไกลๆ นี่ถ้ามือปืนประจำตัวว่าง จะให้แปลงร่างเป็นคนขับรถพาไปแน่ๆ Very Happy
Re: สวัสดีวันเสาร์
ตั้งหัวข้อ on Sun Aug 23 2009, 14:01  ?????
อยากไปดูบ้างจัง ฝากฟังเพลงเพราะๆ ด้วยนะคะ น้องอ่าน คุณแดด
 

สวัสดีวันเสาร์

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: