กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 ออกกำลังกาย

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


18062010
ตั้งหัวข้อออกกำลังกาย

ตอนนี้สามทุ่มกว่า เพิ่งกลับจากซื้อของ ไปซื้อนมกะน้ำส้มไว้สำหรับอาหารเช้าแขกพรุ่งนี้ เค้าขอกินข้าวเช้าหน่อย เพราะจะออกแต่เช้า

สี่โมงครึ่งตอนเย็นออกไปปั่นจักรยานตามเส้นทางเดิมที่เคยปั่นเมื่อก่อน ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงเท่าเดิม รู้สึกแข็งแรงดี ตอนเย็นเจริญอาหารอีก ตอนนี้เห็ดถอบออกเยอะมาก ถูกด้วยลิตรละแค่ห้าสิบบาท จากที่เคยกินลิตรละสองร้อย สั่งซื้อไว้สี่ลิตรเค้าจะเอามาส่งพรุ่งนี้เช้า จะต้มแล้วใส่ตู้เย็นไว้ให้แม่กิน เพราะกลัวว่าตอนแม่มามันจะไม่ออกแล้ว เย็นๆน้องปิ่นโทรมาบอกว่าให้ไปเอาเห็ดด้วย แม่น้องเอาส่งมาให้จากบนดอยแหนะ ให้พี่หล้าต้มเค็มหมดเลย จิ้มกะน้ำพริกอร่อยมากๆ

วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่แขกจะอยู่ที่นี่ เค้าไปเที่ยวมาหมดแล้วทั่วเชียงใหม่ ถามว่าควรจะไปไหนอีกดี แนะนำให้เค้าไปน้ำตกบัวตอง แขกกลับมาเล่าให้ฟังว่าสวย ชอบมาก เค้าดีใจที่ได้ไป และดีใจที่ได้อยู่กับพวกเราตั้งเจ็ดวัน แขกครอบครัวนี้น่ารักมากๆ ลูกสาวเค้าอยากให้เรากลับไปอเมริกาด้วย ไปเป็นพี่เลี้ยงเค้า จะพาเด็กเสียคนหล่ะไม่ว่า เด็กคนนี้น่ารักนะ มีความสามารถหลายอย่าง เป็นเพราะพ่อแม่สนับสนุนเต็มที่ เราเองก็ดีใจที่เค้ามีความสุข

เมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ เปิดดูทีวีไปเรื่อย ดูบอล ดูข่าว ปิดไฟนอนก็นอนไม่หลับเลยลุกมาอ่านหนังสือ ได้ผลเลย อ่านได้สามหน้า หลับยาว

ซักผ้าสีลงเครื่อง ผ้าขาวแช่ไว้ยังไม่ได้ซัก เดี๋ยวกลับไปซัก ตั้งแต่ที่รักไป ยังไม่ได้ทำความสะอาดห้องเลยสักครั้ง กะว่าก่อนเธอมาค่อยทำ ตอนนี้ห้องรกสุดๆ ก็ไม่ค่อยได้อยู่เนอะ กลับไปก็แค่ไปนอน อืมม วันนี้ไม่มีเรื่องเล่าอะไรมาก เพราะไม่ได้ออกไปไหน น้องชายชวนขยายแมงลักพรุ่งนี้ เราเพาะใส่กระถางไว้ กำลังงามเลย เอาลงดินไปหลายต้น แต่ไม่รอดพ้นจากหอยทาก ก็เลยจะแยกใส่กระถางกัน อ่อ พรุ่งนี้จะพาพี่ดาวไปตลาดวโรรส ไปซื้อผ้าขาวที่ร้านขายผ้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

ออกกำลังกาย :: Comments

No Comment.
 

ออกกำลังกาย

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: