กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 กาแฟ ....

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


15062010
ตั้งหัวข้อกาแฟ ....

ชงกาแฟหนึ่งถ้วยใหญ่ให้ตัวเอง จิบๆ พอดีแขกมาออฟฟิศก็เลยเดินมาคุยกะแขก ทิ้งถ้วยกาแฟไว้ตรงที่นั่งกินข้าว คุยกะแขกแนะนำที่เที่ยวต่างๆนาๆ เค้าเช่ารถขับเอง สบายๆ เที่ยวไปเรื่อยๆ วันนี้เค้าจะไปเที่ยวโซนแม่ริม ต่างๆนาๆเรีบร้อยเดินกลับไปที่ครัว กาแฟที่ชงไว้เย็นแล้ว กดน้ำร้อนเติมเข้าไป แล้วก็ยกมาดื่มต่อในออฟฟิศ ดื่มไปเช็คเมลไป อืมมมีเมลจองห้องมาสองฉบับ ตอบไปเรียบร้อย เมลอีกฉบับเป็นของแขกญี่ปุ่นที่จะมาเดือนหน้า ชีวีนเล็กน้อยถึงปานกลางที่ไม่ได้ห้องเดิมที่ชีเคยอยู่ อืมม ก็เลยเมลไปถามคนที่จองห้องนี้ไว้ว่าเค้าสามารถย้ายไปอีกห้องแทนได้หรือเปล่า ก็แขกก๊วนเดียวกันแหละมานั่งสมาธิ จิบกาแฟไปเรื่อยๆ จนจวนจะหมดแก้ว ..... ทันใดนั้นเองก็เหลือบเห็นสิ่งแปลกปลอมที่นอนอยู่ก้นแก้ว สำลักกาแฟที่อยู่ในปากเลย ....มันคืออะไรนะ .... มันคือส่วนครึ่งลำตัวล่างของปลาช่อนตัวขนาดเท่านิ้วโป้ง สุกแล้ว โอออออ แล้วมันมาอยู่ในแก้วกาแฟเราได้ยังไงอ่ะ จมูกเราไม่ดี สูญเสียการได้กลิ่นใดๆไปนานแล้ว ก็เลยไม่ได้กลิ่นแปลกปลอม รู้สึกแปลกๆในท้อง ต้องเป็นหลานสาวแน่ๆเลย หลานตัวเล็กอายุจะครบสองขวบอีกไม่กี่วัน เธอชอบตักโน่นมาใส่นี่ตามประสาเด็ก ว่าแต่ว่าปลาช่อนเนี่ยมันคืออาหารที่น้องชายทำเมื่อสามวันที่แล้วนี่นา มันไม่ใช่อาหารวันนี้สักหน่อย แล้วมันมาได้ยังไง แหวะ นึกไปก็แหวะไป โอยยย เมากาแฟ แหะ

เมื่อคืนโทรเข้าเบอร์มือถือพี่ชายตัวโตที่อยู่อังกฤษจะถามข่าวคราวแม่สักหน่อย เพราะตอนนี้แม่อยู่กับเค้า ปรากฏว่าไม่รับสาย ก็เลยกลับบ้าน อาบน้ำ นอนอ่านหนังสือเรื่อง Blue Smoke อ่านได้เกือบครึ่งเล่มแล้วหล่ะ เสียงโทรศัพท์ดัง ใครโทรมาน๊อ อ่อ เป็นเบอร์ต่างประเทศ เบอร์พี่ชายนั่นเอง ได้คุยกะที่รัก พี่ชายบอกว่าเพิ่งไปกินข้าวกันมาที่รักกินเยอะเหมือนช้างเลย หุหุหุ ที่รักว่าตอนนี้อ้วนขึ้นนะ กางเกงยีนส์ที่เอาไปใส่จะไม่ได้แล้ว เพราะแน่นมาก แม่ออกไปข้างนอกกะจอห์น เอาขยะไปทิ้งกัน เพราะเค้าไม่มาเก็บขยะที่บ้าน ก็เลยเอาออกไปทิ้งเอง เชอรี่ที่บ้านจอห์นตอนนี้เพิ่งเหลืองๆยังไม่สุกเลย ถ้ายังไงสุกไม่ทันเดี๋ยวจะซื้อกลับมาฝากเพราะเชอรี่ที่โน่นถูกมาก เมื่อวานแม่ลื่นล้ม เจ็บก้นและคอเคล็ด แต่กินยาแล้วหล่ะ จะอยู่ที่บ้านนี้กันจนถึงวันพุธ วันพฤหัสจะลงไปทางใต้ บ้านของเพื่อนอีกคนเพื่อจัดงานสุดท้าย แล้วก็จะไปค้างบ้านคุณยายอีกคนแล้วก็กลับบ้านแล้ว เย่

เมื่อเช้าคุณตานั่งรถเข็นไฟฟ้าออกมาสำรวจแต่เช้า เราลงมาเจ็ดโมงครึ่งแกนั่งรออยู่แล้ว พี่ตุ๊กทำข้าวต้มให้แกทาน ส่วนเราเตรียมอาหารเช้าให้แขก

โต๊ะพนันบอลแถวบ้านถูกตำรวจจับ เยสสส จับๆไปซะทีเถ๊อะ แบบว่าเปิดเผยเหลือเกิน สงสัยจะเส้นใหญ่อ่ะนะ ถูกจับแล้ว แถมพ่อของเจ้าของก็เป็นอดีตอาจารย์ซะด้วย คนเค้าก็เรียกอาจารย์ๆ แต่มาทำแบบนี้เสียชื่อ เสียคำว่าอาจารย์หม๊ดด อ่อ พูดเรื่องบอล เมื่อคืนอัศวินสีส้มของเราชนะเดนมาร์คสองศูนย์ เก่งมากกก

Groove Riders เป็นศิลปินอีกวงที่เราชอบเพลงเค้ามาก มีเพลงเพราะๆหลายเพลง เนื้อหาเพลงเค้าดี มีมากกว่าแนวอกหักรักคุด และหนึ่งในนั้นก็คือเพลงนี้ รักไม่ได้ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

กาแฟ .... :: Comments

No Comment.
 

กาแฟ ....

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: