กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 บ่นให้เค้าทำไม

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


13062010
ตั้งหัวข้อบ่นให้เค้าทำไม

เป็นอะไรน๊อ ทะเลาะกับคนเค้าไปหมด
จริงๆไม่อยากจะว่าใครเลยนะ แต่มันเป็นหน้าที่ที่เราต้องดูแลอ่ะนะ
ตำหนิพี่ตุ๊กไปเมื่อวาน ลูกชายแกซึ่งก็คือหลานเรา พาเพื่อนมาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ หยวนๆ จริงๆไม่อยากให้เล่นหรอก เพราะมีแขก แต่เห็นแก่หน้าแกก็เลยไม่ว่าอะไร แล้วพี่ตุ๊กติงต๊องอะไรไม่ทราบครับ หอบเอากระติบข้าวเหนียวและอาหารต่างๆนาๆไปวางข้างสระให้ลูกๆกิน บ้าสิ คิดดูถ้าแขกเห็นจะเป็นยังไง มันดูสกปรก เลอะเทอะ และไม่ควรอย่างยิ่ง เราก็เลยว่าไป ตอนนี้งอน ไม่พูดไม่จากับเรา โอเค ไม่เป็นไรหรอก

เสร็จเช้านี้ เดินมาออฟฟิศเจอเรื่องให้ว่าอีกจนได้ คงจะเป็นพี่ตึ๋งแฟนพี่ตุ๊กนั่นแหละคราวนี้ มาเปลี่ยนช่องทีวีที่เราตั้งไว้ให้แขกดูไปเป็นช่องไทย ก็เราตั้งไว้ให้แขกดูหน่ะ แล้วที่บ้านแกก็มีทีวี แล้วแกมายุ่งอะไรกะเครื่องของโรงแรม อ่อ เพราะเมื่อคืนมีบอลโลกที่เค้าถ่ายทอดช่องไทย แล้วแกเฝ้ายามกลางคืนเมื่อคืน ด้วยความขี้เกียจของแกที่จะยกทีวีมาดู แกก็เลยมาเปลี่ยนตรงนี้ซะเลย แล้วที่นี่มันเป็นเหมือนศูนย์กลางไง ถ้าเปลี่ยนที่นี่มันก็จะเป็นเหมือนกันทุกห้องเลยไง ห้องแขกก็ด้วย ไม่รู้จะด่าว่าอะไรดีนะ ก็เลยยังไม่ด่า แค่บ่นๆกับน้องเฉยๆ ทำไมไม่รู้จักแยกแยะว่าอันไหนของโรงแรม อันไหนใช้ได้ใช้ไม่ได้ เหนื่อยใจจริงๆ

เมื่อคืนแขกที่ขับรถมา มาถึงกันตอนทุ่มนึง น้องไม่อยู่ พี่ตุ๊กเลี้ยงหลาน ทำกับข้าวกับพี่หล้าสองคน แขกสั่งปอเปี๊ยะ ผัดไท และผัดผักรวม ..... ปอเป๊ยะ!!!!!! นั่งระลึกความหลัง ทำยังไงว๊า ผัดไท!!!! แต่ละอย่างยากๆทั้งนั้น คิดถึงที่รักจังเลย พี่หล้าช่วยเตรียมของ เราเป็นคนทำ ในที่สุดก็สำเร็จ เอาไปเสิร์ฟแขกบนห้อง ลุ้นจังเลย สรุปแขกก็กินอ่ะนะ ฟิ่ววววว โล่ง

ตื่นแต่เช้ามาเตรียมอาหารเช้า โน่นนี่ ตอนนี้เสร็จแล้วหล่ะ แขกมาถามวางแผนท่องเที่ยวกันเรียบร้อย ช่วงนี้ไม่มีอะไร จะจัดสวนเล็กๆตรงข้างหน้า ซื้อบัวมาลงแล้ว กำลังหาว่าจะปลูกอะไรข้างๆดี ไปก่อนนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

บ่นให้เค้าทำไม :: Comments

No Comment.
 

บ่นให้เค้าทำไม

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: