กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 ฟุตบอลโลก

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


09062010
ตั้งหัวข้อฟุตบอลโลก

เย้ ฟุตบอลโลกจะเริ่มจากเป็นทางการในวันที่ 11 นี้แล้ว มีใจให้อัศวินสีส้มเหมือนเดิม จะชนะหรือไม่ก็เชียร์ทีมนี้อยู่ทุกครั้ง ต้อนรับด้วยเพลงนี้ของชากีร่า [/center]

วันนี้ตื่นเช้าขึ้น ไปตลาดซื้อผลไม้มาไว้ให้พี่ดาว (เพื่อนชาวญี่ปุ่น) เค้าชอบมากที่โรงแรมเงียบๆแบบนี้ มีเค้าอยู่คนเดียว ก็เลยเปลี่ยนใจจะไม่ไปอยู่ในมืองสามอาทิตย์ละ จะอยู่แค่อาทิตย์เดียว คุยอะไรกันเยอะแยะมากมายสัพเพเหระ ไม่เคยคุยกับใครยาวนานขนาดนี้เลย บ่ายแก่ๆ วานน้องสาวไปส่งเค้าในเมือง เค้าไปหาเพื่อน เย็นนี้จะไปเป็นเพื่อนน้อง ไปส่งเค้าที่สันกำแพงเพราะน้องเขยไม่อยู่ น้องสาวจำทางไม่ค่อยได้ เราก็จำไม่ค่อยได้หรอก แต่ก็ไปช่วยกันดู

เมื่อคืนโทรตามหาแม่ ไม่รู้ว่าอยู่บ้านไหนกันแน่ โทรไปบ้านนึงเค้าบอกแม่ไปแล้ว ไปหาแอนดรูว โทรไปหาแอนดรูว แอนดรูวบอกอยู่กับแมนดี้ โทรไปบ้านแมนดี โชคดีเพราะอีกประเดี๋ยวก็จะออกไปบ้านมาร์ตินละ แหมกว่าจะตามหาเจอ แม่เล่าเรื่องการเดินทางให้ฟัง ต่อรถไฟสองต่อ ขึ้นแท็กซี่ด้วย ท่าทางน่าสนุก แต่แม่บอกว่าแม่คงจะแก่ไปหน่อยสำหรับการเป็นนกขมิ้นเหลืองอ่อน แต่ก็ได้ประสบการณ์ดี ส่วนที่รักก็บอกว่า ไม่รู้ว่าเหนื่อยมั๊ย เป็นยังไงก็บอกไม่ถูก รู้แต่ว่าตอนนี้กำลังจะเน่าแล้ว ฮ่าๆ ก็เธอเอาเสื้อผ้าไปแค่นิดเดียว แล้วก็เดินทางตลอด ไปนอนบ้านนั้นบ้านนี้เรื่อยๆ อืมมม ท่าทางจะเหนื่อยน่าดูนะเนี่ย ทนหน่อย เดี๋ยวก็ได้กลับมาแล้วหล่ะ

วันนี้ง่วงนอนทั้งวัน เพราะตอนเช้าไม่ได้ดื่มกาแฟ ก็เลยเพิ่งชงดื่มตะกี๊นี่เอง

ไปหล่ะนะ วันนี้ไม่มีอะไรตื่นเต้น
ขึ้นไปข้างบน Go down

 Similar topics

-
» ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» การอนุรักษ์ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» ซึมเศร้า
» ครูศิลปะ
» อาชีพที่รวยเร็วที่สุด
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

ฟุตบอลโลก :: Comments

No Comment.
 

ฟุตบอลโลก

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: