กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 นานา

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


02062010
ตั้งหัวข้อนานา

แหะ เริ่มจากดูหนังวันนั้น ก็ดูต่อมาอีกทุกๆวัน มีอยู่ทั้งหมดสามเรื่อง ดูวนไปวนมา Saving Face, Loving Annabelle แล้วก็ Nina's Heavenly Delights ดูๆๆๆ เมื่อคืนนอนตีหนึ่ง นอนไปนอนมานอนไม่หลับ ลุกมาสระผม แล้วเปิดหนังดูอีก เป่าหัวแห้งแล้วค่อยนอน นอนคนเดียว รู้สึกว่าไม่ชิน
กลับมาจากอังกฤษคราวนี้ ที่รักจะไปบวชเข้าพรรษา บวชแบบโกนหัวเลยนะ บอกว่าบวชไปเรื่อยๆ ไม่ได้กำหนดว่าจะสึกเมื่อไหร่ แล้วแต่บุญว่าจะอยู่ได้นานเท่าไหร่ ใจนึงก็ยินดีนะ เพราะรู้ว่าเธอจะมีความสุข เราไปเห็นแล้วว่าที่นี่เค้ามีความสุขกันจริงๆ สงบ เรียบง่าย ปลอดภัย เราก็ค่อยแวะไปเยี่ยมบ้างนานๆที ไปบ่อยไม่ได้ เดี๋ยวใจแตก ใจนึงก็ รู้สึกใจหายๆ ต่อไปต้องดูแลตัวเองแล้ว ไม่มีคนขับรถพาเที่ยวแล้วสิ อยากไปแม่ฮ่องสอนตอนปลายฝนต้นหนาวอีกครั้งหน่ะ อาจจะไปเอง ไปรถโดยสารก็ได้ แบกเป้ไป คิดไว้เฉยๆนะ ถึงเวลาจริงๆอาจเปลี่ยนใจ

เมื่อเช้าตื่นแต่เช้า ซักผ้า ผ้าสีซักเครื่อง ผ้าขาวซักมือ ที่รักบอกว่า เราเป็นคนชอบใส่เสื้อสีขาว แต่ใส่ได้เปื้อนมาก จริงๆเราก็จะซักเองหล่ะนะ แต่ต้องรอให้กองพูนๆซะก่อน เธอทนไม่ได้ชิงเอาไปซักก่อนทุกที เมื่อเช้านั่งซักเอง ก็นึกถึงตอนเธอนั่งซักให้หน่ะนะ ติดรถน้องที่ไปส่งหลานด้วย ส่งหลานเสร็จเลยไปวัดดอนจั่น แม่โทรมาขอให้ไปถ่ายรูปตึกที่กำลังสร้าง จะเอาไปจัดบอร์ดที่โน่นกัน

เมื่อคืนมัวแต่ดูหนัง ลืมที่ที่รักฝากให้โทรหาลูกชายเธอให้ด้วย ฝากบอกว่าม๋าม๊าโอเค อยู่ที่โน่นโทรไม่สะดวก เพราะเกรงใจเจ้าของบ้าน คืนนี้จะโทรไปนะ อย่าลืมๆ

หางานให้น้องได้ชิ้นนึง ขับรถรับส่งเพื่อนญี่ปุ่นเราไปสันกำแพงสิบห้าวัน ได้วันละพัน ก็โอเนอะ พอได้ค่าผ่อนรถ

อืมมม เมื่อวานสั่งซื้อหนังมาอีกสิบสองเรื่อง เค้าว่าจะส่งให้วันพฤหัส รอดูอยู่นะ ตอนนี้กำลังหลงเพลิดเพลินกับการดูหนัง แต่อย่าลืมที่พระอาจารย์สอนว่า ...... หลงเพลิดเพลิน เหตุเกิดทุกข์ ดับเพลิดเพลิน ดับทุกข์ใจ