กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 ดอกไม้ แกรนด์เอ็กซ์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


06042010
ตั้งหัวข้อดอกไม้ แกรนด์เอ็กซ์

มองซ้าย มองขวา แมว เอ้ยที่รักไม่อยู่ ย่องๆมาเขียน ฮา

เมื่อเช้าไปตลาด เปิดวิทยุฟังคลื่น 98 เค้าเปิดเพลงเก่าๆให้ฟัง แล้วก็มาสะดุดที่เพลงนึง ที่มีท่อนฮุกว่า.... ดอกไม้ทุกดอกสวย หากเธอรักฉันด้วยคงสุขี ฉันรักเธอพอดี เหมือนดอกไม้ทุกดอกบาน....... ยิ้มมมมมม นี่เพลงหรอกเหรอเนี่ย มิน่าหล่ะ บางคำถึงฟังดูเชยจัง มาถึงบ้าน ทำอะไรเสร็จก็มานั่งหน้าจอ ค้นหาชื่อเพลง เป็นเพลงของแกรนด์เอ็กซ์ ชื่อเพลง ดอกไม้ อยู่ในชุด เขิน ออกปี 2523 หาฟังได้ด้วยนะ ใครอยากฟังก็คลิกไปฟังได้เลยจ้า http://aunji.com/music/song/musiconline-id-3411.htm

ทำกล่องเสร็จตั้งแต่วันอาทิตย์แล้วหล่ะ ตอนนี้กำลังเรียนปั้นดอกไม้จากอาจารย์แม่ เอ้ย ที่รัก เธอให้ปั้นเกสร แล้วก็กลีบช้างกระ แต่มองดูทีไรเหมือนจะเป็นช้างป่าแอฟริกา เพราะทั้งใหญ่ ทั้งบาน สงสัยว่าจะต้องเอาเก็บไว้ชื่นชมเองซะหล่ะมั้ง

เมื่อวานออกไปตลาดวโรรสกันมา ไปร้านขายยาจีน เราชอบกินหล่อฮังก๊วย ที่รักเลยไปซื้อมาไว้ต้มให้กิน แล้วก็ยังมีแบบสำเร็จรูปไว้ชงกับน้ำร้อนได้เลยด้วย แล้วก็แวะไปหาหลายเธอที่หลังมช. น้องเค้าขยันมากมาย ทำงานประจำแล้ว ตอนนี้ก็ขายเฟรนไชน์ร้านกาแฟ ขายกาแฟเองด้วย ทำสวยดี เค้าจะกลับบ้านไปบวชสักสิบวัน วันนี้เย็นๆจะเอากระต่ายมาฝากเลี้ยง

เมื่อวานเอาทองไปขายมา ได้กำไร 50 บาท ... แหะ เก็บไว้ 150 นอกนั้นยกให้ที่รักหมด อ่อ ขอคืนพันนึง แบ่งให้น้องกินหนมคนละห้าร้อย ส่วนเราหาเอาใหม่ ตอนนี้ก็กำลังเมียงๆมองๆอยู่ว่าจะทำอะไรก่อนดี เบาตัวดีจริงๆ มีเงินติดบัญชีสามร้อย ติดตัวร้อยห้าสิบ อืมมม เจองานนึงในเนตน่าสนมาก เป็นงานแปลบทภาพยนต์ ฟรีแล๊นด์ แต่ปัญหาอยู่ที่ต้องลงไปที่กทม. โน่นแหน่ะ อืมม อาจจะไปหรืออาจจะไม่ไป เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังละกัน

ดอกไม้ในสวนตอนนี้สวยมาก พร้อมใจกันออกดอก ทั้งลั่นทมสีขาว สีแดง สีส้ม ดาหลาสีขาว สีชมพู ชมพูเข้ม ดอกตะแบก ว่านสี่ทิศ สระว่ายน้ำก็สีสวยใสสมใจ สวยนะเนี่ย

หลานสาวตัวเล็กชอบการ์ตูนเรื่องโทโทโร่เพื่อนรักมาก ตัวเค้าเองเป็นเมจัง พี่สาวเป็นซาเซกิ ยกให้เราเป็นโทโทโร่ มีเรื่องขำๆจะเล่าให้ฟัง ตอนนั้นเค้านอนหลับกลางวัน เราเลยไปหลับข้างๆ เค้าตื่นตอนไหนไม่รู้ จับแขนเราแล้วยิ้มมมม แล้วเรียกเราว่าโทโทโร่ ขำๆหน่ะนะ ตอนนี้เธอกำลังหัดพูด ชอบพูดตามพี่สาวเค้า

งดกินเนื้อสัตว์มาได้จะหกวันละ รู้สึกเบาตัวดี สบายดี ผอมลงนิดหน่อย

ไปปั้นดอกไม้ต่อก่อนหล่ะนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

ดอกไม้ แกรนด์เอ็กซ์ :: Comments

No Comment.
 

ดอกไม้ แกรนด์เอ็กซ์

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: