กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 เสริมให้สวย (หรือเปล่า)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


07022010
ตั้งหัวข้อRe: เสริมให้สวย (หรือเปล่า)

หุหุหุ พี่อุ่นจ๋า ทำไมเริ่มเขียนหัวข้อใหม่ไม่ได้ หนูอยากเขียนหน่ะพี่ หนูขอเขียนลงในนี้ก็แล้วกันนะคะ Very Happy

เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อ 3 วันที่แล้ว ปั่นจักรยานไปร้านเสริมสวยมา ว่าจะไปสระผมเฉยๆ เพราะสระเองไม่สะดวกเรื่องห้องน้ำ เพราะย้ายห้องมานอนอยู่รวมกัน ห้องน้ำก็ใช้ด้วยกัน

ไปถึงร้านช่างก็สระๆๆ ให้ นวดได้เจ็บดี แต่นวดเสร็จก็เบาหัวสบายดี มาถึงขั้นตอนการไดร์ ชีก็เช็ดๆ แล้วบอกว่าผมพี่หนามากเลยนะ แล้วก็ไม่เป็นทรง หนูเล็มให้เอามั้ย เอาแบบให้มัดได้ เวลาออกงานก็มาไดร์นิดหน่อยก็ได้ละ อืมมม ก็เอาสิ ....ช๊าบๆๆ โช๊ะๆๆๆ เจ็บชะมัด ตัดอะไรของชีว่ะเนี่ย ....แทน แท๊นนนน ทรงผมที่ได้ ทุกคนบอกว่า เหมือนคนเพิ่งหายป่วย ผมเพิ่งขึ้น....แป่วววว เป็นทรงที่ขี้เหร่ที่สุดตั้งแต่เคยตัดผมมา .... ผมที่เคยหนา เหลือบางนิดเดียว แล้วก็เป็นกระโปกกระเปก ส่องกระจกแล้วก็ขำๆ ...ดีนะเนี่ยที่หน้าตาพอดูได้ ฮา ถ้าขี้เหร่นี่คงแย่เลย ขำๆ ที่รักโวยวายว่าทำไมมีปรึกษาเค้าเนี่ยไปตัดผม ช่างคนนี้มันบ้า อ้าววว เหรอ โธ่เอ๊ย บ้าก็ไม่บอก ไอ้เราก็แยกระหว่างคนดีกะคนบ้าไม่ออกด้วยสิ อุตส่าให้ทิปเค้าไปด้วยนะเนี่ย คงอีกนานกว่าผมจะยาวแล้วไปแต่งให้มันเป็นทรงดีๆได้ ระหว่างนี้ก็มัดจุกไว้ ดีนะเนี่ยที่อิฉันปลงได้บ้างแล้ว ไม่งั้นหล่ะก็คงทุกข์ใจไม่เบา อันนี้คิดแบบขำๆ ข้อดีของมันก็คือหัวเบามาก สระง่ายมาก

เมื่อคืนย้ายกลับไปนอนห้องตัวเองกันหมดแล้ว เพราะแขกที่ไปอยู่บ้านออกแล้ว พรุ่งนี้เข้ามาอีก ก็เต็มโรงแรมพอดี ค่อยยังชั่วหน่อย นอนสบายจนไม่อยากตื่น เมื่อเช้าตื่นเจ็ดโมง เลยไม่ได้ไปไหว้พระ แต่ก็อาศัยได้นั่งสมาธิก่อนนอน ก็ยังดีกว่าไม่ได้ทำ

แม่บอกให้เรากับที่รักย้ายไปอยู่ห้องโถงกัน ใหญ่โตกว้างขวางเท่าบ้านหลังนึงเลย มีห้องครัว ห้องเก็บของ แล้วก็ห้องตู้เย็น สามารถกั้นห้องโถงเป็นห้องนอนได้ แล้วก็มีพื้นที่ดูทีวี เสียแต่ว่าไม่มีห้องน้ำ จะเข้าต้องเดินออกมาเข้ากลางบ้าน แต่ที่รักบอกไม่เอาหรอก เพราะขี้เกียจทำความสะอาดเวลาเราอาบแป้ง อืมม ไม่เอาก็ไม่เอา แต่ว่าพวกเราจะขอให้พื้นที่ห้องโถงเป็นห้องทำงาน ที่รักจะปั้นดอกไม้ เราจะทำกล่อง เอาทีวีไว้ที่นั่นแหละ ดูไปทำงานไป ไม่เอาไว้ในห้องนอนเพราะเดี๋ยวจะอดดูไม่ได้ ก่อนนอนพวกเราจะอ่านหนังสือหรือนั่งสมาธิกัน โอเคตามนั้น

ไว้เก็บตังค์ได้ค่อยมีบ้านละกันนะ

วันนี้ที่รักไม่สบาย เป็นหวัด อืมมม ไม่สบายกันหลายคน เพราะอากาศแปลกๆ ตอนกลางคืนกับตอนเช้าอากาศหนาวมากต้องห่มผ้า ใส่เสื้อกันหนาว แต่ตอนกลางวันร้อนมากต้องเปิดพัดลม ร่างกายก็เลยปรับตัวไม่ทัน

ไปก่อนหล่ะ เรื่องก็มีเท่านี้แหละ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

เสริมให้สวย (หรือเปล่า) :: Comments

โห เหมือนมีลาง ว่าต้องเข้ามาดู หุหุ

โต้ดตีน้องเอ้ย พี่มั่วตามเคย

จัดการให้แล้ว ตั้งชื่อให้หลังจากอ่านที่น้องเขียน ประมาณนี้ โอเคปะ
5555 ขอบคุณมากๆค่ะพี่ ลางแม๊นแม่น ชื่อหัวข้อดีจ้า เฮ่อออ โล่งอกซะที เขียนได้ละ Very Happy
 

เสริมให้สวย (หรือเปล่า)

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: