กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 เต้นรำกันเถอะ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


22012010
ตั้งหัวข้อเต้นรำกันเถอะ

เข้ามาเขียนด้วยอารมณ์ดอกไม้บาน
พอดีแขกที่มาพัก เค้าขอเปิดเพลงเต้นรำ แล้วเค้าก็จับคู่เต้นรำกัน จากนั้นพวกเราทุกคนก็ถูกต้อนให้มาเรียนเต้นกัน เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ สนุกดี ตอนนี้เค้ายังเต้นกันไม่หยุดเลย

ช่วงนี้ยุ่งมาก และจะยุ่งที่สุดเดือนหน้า ต้องเสียสละห้องนอนกันทุกคน เพราะแขกญี่ปุ่นล้น จนไม่รู้จะล้นยังไง พวกเราก็ใช้ห้องกินข้าวที่บ้านจัดเป็นห้องนอนรวม ทนเอาหน่อย เวลามีแขกก็ล้น เวลาไม่มี ก็ไม่มีเลย ช่วงนี้เป็นช่วงตุนเสบียงอ่ะนะ

ทำกล่องป้าเสร็จวันก่อน เดี๋ยวเค้าจะมารับวันอาทิตย์นี้ ป้าบอกว่ามีงานทำถุงกระดาษเยอะเลย ง่ายกว่าทำกล่องมาก เดี๋ยวแกจะเก็บไว้ให้พวกเราทำหลังแขกญี่ปุ่นกลับแล้ว

วันก่อนช่างมาเปลี่ยนสารกรองแล้วก็ไล่ล้างท่อของโรงแรมทั้งระบบ เสร็จพวกเราก็ตามล้างห้องน้ำแต่ละห้อง ทำวาล์วเสียไปห้องนึง ติดไฟเพิ่มหน้าห้องน้ำสระว่ายน้ำ ซ่อมไฟตามทางเดินสวน ซ่อมศาลาสระปลา จัดสวนเพิ่ม เดี๋ยวต้องไปตลาดต้นไม้ซื้อดอกไม้มาลงเพิ่ม ช่วยที่รักนวดขาให้คุณตา คนละข้าง เพราะนวดเมื่อวาน แกบอกว่าขาแกดีขึ้นเยอะเลย วันนี้ก็เลยนวดให้อีก รอดูผลพรุ่งนี้

วันนี้เสนอราคาให้ลูกค้าแขกอิสราเอลไป เค้าจะมาช่วงปลายเดือนนี้ ถ้าเค้ารับข้อเสนอก็สนุกแน่ งานนี้โรงแรมเราจะนานาชาติ ทั้งอังกฤษ ญี่ปุ่น ฮาวาย อเมริกัน แล้วก็อิสราเอล

เมื่อคืนได้แผ่นเรื่องอวตารมาดู สนุกมาก ทำดีจริงๆ เห็นพระเอกทั้งเวอร์ชั่นเป็นคนและเป็นชาวนาวีแล้ว ก็อยากเห็นนางเอกบ้างว่าถ้าเป็นเวอร์ชั่นคนเนี่ย น่าจะเป็นใคร สนุกๆ

คืนก่อนโน้นก็ดูเรื่อง 2012 น่ากลัวอยู่เหมือนกัน แต่ก็เวอร์เนาะ โลกมันจะพังยังงั้นจริงๆเหรอ ดูแล้วก็นะ มันเป็นจริงพวกเราก็คงไม่มีเรือโนอาร์ให้ขึ้นหรอก แต่ถึงจะขึ้นเรือโนอาร์ได้ วันนึงก็ต้องตายอยู่ดี หนีไปไหนไม่พ้นอยู่แล้ว ว่ามะ

อ่อ เรื่องข่าวลือเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์มรณะ ที่รับแล้วตาย แม่เราก็ได้ยินคนเค้าบอกมาเหมือนกัน ข่าวลือไปได้ไกล ไปได้ไวจริงๆนะ คงเป็นไปไม่ได้หรอกว่ามะ แต่เมื่อคืนใครโทรมาไม่รู้ ขึ้นเป็น Unknow เลยไม่กล้ารับ แหะ มีสองจิตสองใจ ใจนึงกลัวเบอร์ที่ว่า ใจนึงกลัวที่รักว่า เธอว่าเธอไม่หึงหรอก แต่พอมีใครโทรมาคุย เธอเป็นต้องมีเหวี่ยง ก็เลยไม่ค่อยพกโทรศัพท์ เพราะขี้เกียจมีปัญหา เพื่อนโทรมาบอกว่าจะมาเชียงใหม่ อยากกินข้าวด้วย บอกตั้งเดือนที่แล้ว เธอก็ตั้งป้อมตั้งแต่เดือนที่แล้ว แหมมมมม รู้งี้ไม่บอกดีกว่า คิดมากเจงๆ ก็แค่เพื่อนชวนไปกินข้าว อาจจะไม่ได้ไป เพราะงานยุ่งด้วย แต่เดี๋ยวรอดูสถานการณ์ก่อน ถ้าแว่บได้ก็จะแว๊บ เราไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้เลยนะ ตั้งแต่คบกับเธอมา ไม่เคยได้มองใคร แต่เธอก็จำฝังใจจากที่ไหนไม่ทราบว่าเราเจ้าชู้เหลือเกิน เจ้าชู้กับมองโลกในแง่ดีไม่เหมือนกันนะที่รัก

เคยมีคนบอกว่าอย่าไปคาดหวังว่าใครจะต้องเป็นยังไง เพราะถ้าเค้าเกิดไม่ได้เป็นอย่างที่เราหวัง เราก็จะผิดหวังเอง สู้คบเค้าแล้วปล่อยเค้าให้เค้าได้ดีในแบบของเค้าเอง แล้วเราจะไม่ผิดหวัง อืมม ก็ดีเหมือนกันนะ

กลับบ้านก่อนละ ดึกแล้ว ไปเพิ่มพลังชาร์ตแบต น้ำก็อาบแล้วตั้งแต่หัวค่ำ ไปแปรงฟัน เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็นอนโลด ฝันดีหล่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

เต้นรำกันเถอะ :: Comments

No Comment.
 

เต้นรำกันเถอะ

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: