กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 ตาเขม่นไม่หาย

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


08122009
ตั้งหัวข้อตาเขม่นไม่หาย

ตาเขม่นข้างขวามาตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น เค้าว่าขวาร้าย ซ้ายดี ไม่รู้จะมีเรื่องร้ายอะไร บ่นให้ที่รักฟังเมื่อเช้า เธอบอกว่าสงสัยจะได้ร้องไห้ ให้ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดีก็แล้วกัน อืมมฮึ วันนี้ก็ยังไม่ได้ทะเลาะกับใครนะ Very Happy

ตะกี๊แม่ออกไปข้างนอก เราก็อยู่แถวหลังบ้าน น้องเล่าให้ฟังว่า แม่บอกน้องว่าอย่าบอกเราว่าแม่ออกไปหาเด็กๆที่โรงแรมดวงตะวัน ขำๆ เคยเห็นแต่ลูกหนีแม่ไปกับเพื่อน เพิ่งเคยเห็นแม่แอบหนีลูกไปหาเพื่อน งงๆ ปนขำๆ แม่นะแม่

หลายวันที่ผ่านมาตะลุยทำสวน รื้อสวนหลังบ้าน ตอนนี้โล่งดีแล้ว เมื่อวานไปซื้อดอกไม้จากหลังแม่โจ้มาแต่งสวน ถูกมากเลยกระถางละ 30 บาท เคยซื้อที่คำเที่ยง 70-80 บาทแหน่ะ แต่เค้าขายให้ไม่ได้เยอะ เพราะมีคนเค้าเหมาซื้อไว้สำหรับเอาไปขาย

พรุ่งนี้มีงานเกษตรที่แม่โจ้ ไว้ไปเดินดูต้นไม้ อ่อ แล้วก็ไปซื้อองุ่นมากินด้วย เค้ามีองุ่นสดๆจากสวนมาขายด้วย

เมื่อเช้าขับรถตามแม่ไปที่ศูนย์ซ่อมรถ แม่จะเอารถไปซ่อมที่โดนเค้าชนท้ายมา ปรากฏว่าต้องเปลี่ยนกันชนท้ายทั้งชิ้นเลย เค้าจะสั่งมาให้ ระหว่างรอก็เอารถกลับไปใช้ได้ก่อน แม่เลยถือโอกาสให้เค้าตีราคาทำสีทั้งคันของรถกระบะด้วย แพงมากเลย ทำข้างนอกคงถูกกว่านี้เยอะ เราก็เลยถือโอกาสถามรถมิร่าเราด้วย เพราะเรารู้ว่ามิร่าทำทำไหร่ ราคาที่เค้าให้มาแพงกว่าราคาที่เรารู้เท่าตัว ก็แสดงว่าราคาที่เค้าตีให้รถกระบะก็แพงกว่าเท่าตัวเหมือนกัน

คุณตาใช้คอมเริ่มเป็นแล้ว ตอนนี้แกพิมพ์นิยายเอง วันนี้ให้สอนการเช็คเมลล์และส่งเมลล์ ตอนนี้แกกำลังส่งถึงลูกๆของแกอยู่ ตอนนี้เราก็สบายเลย ว่างๆว่าจะทำเว็ปโรงแรมใหม่ รู้สึกเชยมากแล้ว เมื่อเช้านอนๆคิดว่า ความแตกต่างระหว่างโรงแรมกับโฮมสเตย์คืออะไรนะ ถ้าเราเปลี่ยนจากโรงแรมมาเป็นโฮมสเตย์ในด้านกฏหมาย และภาษีจะแตกต่างอย่างไรบ้าง นี่แหละ เดี๋ยวจะลองไปศึกษาดู
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

ตาเขม่นไม่หาย :: Comments

No Comment.
 

ตาเขม่นไม่หาย

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: