กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 งานบอลลูนอยุธยา

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ben
สวยเกิน
สวยเกิน
avatar


05122009
ตั้งหัวข้องานบอลลูนอยุธยา

เมื่อวานไปดูบอลลูนมาค่ะ ไม่ใกล้ไม่ไกลหรอกนะ อยุธยาเรานี่เอง เค้าว่ามีงาน 4 วันค่ะ 3-6 ธค นานๆ จะมีใกล้ๆ แถวๆ นี้เพราะทุกทีจัดโน่นเขาใหญ่ ไปไม่ไหวค่ะ ถ้าขับกลับตอนกลางคืนแล้วเสียวสิบล้อเหลือเกินเส้นนั้น ไปแถวๆ นั้นก็แวะไหว้พระกันสักหน่อย คราวนี้ไปวัดเดียวค่ะ วัดใหญ่แค่นั้น นอกนั้น ไม่ได้แวะที่ไหนเลยพอไปถึงหน้างานเค้ายังไม่ได้เอาบอลลูนมากางเลยค่ะ ไปยืนๆ ดูเค้า เออเนอะ มันประกอบง่ายดีจัง ก็เค้ามืออาชีพนี่เนอะทำอะไรก็ดูง่ายไปหมดไอ้เรารึ พวกนานๆ ผ่านมาทีเลยตื่นตาตื่นใจไปหมด มันไม่เหมือนลูกโป่งสวรรค์ที่ขายตามงานวัดสักหน่อย จะได้เห็นแล้วชินตาเห่อๆๆ มาๆ ดูรูปกันค่ะสูบลมมันเข้าไปให้พองออก หัวใจเธอกับเธอ ก็พองออก โย่วๆๆ แอบเอาเพลงป้าเค้ามาร้องค่ะ เหมือนเลยเนอะ เป่าลมกันจนหมดลมไปเลนทีเดียว

ตั้งตัวได้แล้ว กำลังจะบิน เห่อๆ อิจฉาคนไปด้วยจังเลยอะ อยากไปบ้าง โดนบ่นว่าขืนขึ้นไปเค้าบินไม่ขึ้นหรือเปล่า เออนั่นดิเนอะ

สีสวยดีค่ะ ชอบๆๆลอยแล้ว บินๆๆ

เค้าจาเอาอันโน้นอะ เค้าจาเอา แงๆๆ ตุ๊กตาตัวนั้นอะจาเอาเพ่หมีด้วย โดดๆ คว้าไม่ถึง

พอมาวางเรียงๆ กันสีสลับแล้วอดคิดถึงขนมหวานไม่ได้สักทีเห็นแบบนี้แล้วนึกถึงฟาร์มของคุณลำลองค่ะ เธอมีบอลลูนตั้ง 3 ลูก มองๆ ไปแอบคิดถึงฟาร์ม ตอนที่ต้องเก็บพวกสรรพสัตว์ เห่อๆ เหมือนเลยเนอะ กดแล้วรับเงิน เอ๊า รีบๆ กดจ้า

รูปสุดท้ายก่อนจะลับตาค่ะ ไปล่ะนะ บายๆๆๆ
_________________
It's not easy to be me
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

งานบอลลูนอยุธยา :: Comments

No Comment.
 

งานบอลลูนอยุธยา

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: ผิงดาว-
ไปที่: