กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา

มุมเล็กๆ สำหรับหญิงรักหญิงบนโลกอินเตอร์เนต
 
Pingfaนิยายบ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหาเข้าสู่ระบบ(Log in)สมัครสมาชิก(Register)
นักเขียนท่านใดอยากจะโพสต์นิยายแยกเป็นเรื่องๆ สามารถแจ้งความประสงค์ไว้ที่บอร์ด แอดมินจะสร้าง Blog นิยายเรื่องนั้นๆ ให้ค่ะ

Share | 
 

 9-09-2009.........

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mojo
สวยซะให้เข็ด
avatar


09092009
ตั้งหัวข้อ9-09-2009.........

สวัสดีวันเลขสวยจ้า ตรงกับพุธ วันนี้วุ่นวายแต่เช้า ครอบครัวอลเวงนิดๆ เมื่อคืนฝันว่าหลานสาวคนเล็กพูดได้แล้ว ตื่นเช้ามา พยายามให้เค้าพูด ว๊ายังไม่ยอมพูดเลย

สองสามวันมานี่ยุ่งๆนิดนึง รื้อหลังคาลงเสร็จแล้ว ดูโล่งสบายตาดีเชียว จริงๆตอนนั้นกะทำใช้แค่เดือนเดียวเองนะ เรื่องของเรื่องคือ ถ้าไปเช่าเต๊นท์ก็ตกอยู่วันละหลายพัน แล้วเราใช้เป็นเดือน แพงเกิน เลยสร้างเองซะเลย รู้ป่ะว่าหมดงบเท่าไหร หมดแค่ 5000 เอง หญ้าคา ไม้ไผ่ ค่าแรงไม่รวมนะ เพราะทำกันเอง แต่ให้ทำตอนนี้คงไม่ได้ราคานี้แล้วหล่ะ อะไรๆก็ขึ้นราคาหมด คราวนี้ทำใหม่ ใส่โครงเหล็ก จะได้อยู่ถาวรเลย

วันก่อนเมากัญชา......ใช่กัญชา....อ่านไม่ผิดหรอก.....แต่ไม่ได้ไปเสพนะ แต่กินใบกัญชา ฮา...ในหม้อต้มไก่บ้านใส่ใบมะขามอ่อน น้องมันใส่ใบกัญชาด้วย 1 มัด เราก็กินใบมันด้วย...หมดเลย หลังจากนั้นประมาณชั่วโมง มึนหัว โหวงเหวงๆๆ โครงเคลง ตอนแรกก็ตกใจเอ เราเป็นอะไรเนี่ย หรือเลือดขึ้นไปเลี้ยงสมองไม่พอ รอแขกอยู่ที่ออฟฟิศคนเดียว เลยโทรหาที่รัก ที่รักออกมาอยู่เป็นเพื่อน พอแขกมา ยกกระป๋งกระเป๋าเข้าห้องเรียบร้อย ก็กลับบ้าน ไปส่องกระจก โอ๊ววว ตาแดงงง ขอบตาดำ แล้วก็มีรอยยิ้มอยู่มุมปากตลอดเวลา ที่รักพูดเรื่องอะไรก็ขำไปหมด จำอะไรไม่ค่อยได้ จำไม่ได้ว่าใส่คลอรีนสระว่ายน้ำหรือยัง เข้าใจเลยคนที่ติดยาแล้วสมองฝ่อเป็นยังไง รู้สึกเมาอยู่ 2 วันเลย วันนี้หายแล้ว

ตอนนี้เราได้เป็นทั้งย่า ทั้งยาย ไม่ชินเลยแฮะใครมาเรียก ย่าๆ Very Happy เราอายุมากกว่าหลาน 2 ปี ตอนนี้หลานมีลูก ลูกของหลานต้องเรียกเราว่าย่า จริงๆแบมบูและซันบีมก็ต้องเรียกเราว่ายาย ส่วนหลานอีกคนอายุมากกว่าเรา 1 ปี ลูกของหลานคนนี้ก็ต้องเรียกเรายาย .....ยายยยยยย cyclops
ขึ้นไปข้างบน Go down
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

9-09-2009......... :: Comments

avatar
Re: 9-09-2009.........
ตั้งหัวข้อ on Wed Sep 09 2009, 11:25  อุ่น
หวัดดี ย่าอ่าน อุ้ย ผิดๆๆๆ ยายอ่านๆ อิอิ
 

9-09-2009.........

ขึ้นไปข้างบน 

หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กระดานสนทนาปิงฟ้าวิลันดา :: นิยาย :: คนอ่าน(เขียน)-
ไปที่: